Đánh Giá, Tin Mới

Siêu Xe Trong Game Được Sử Dụng Nhiều Hơn Xe Thật

Nhìn vào giải đua xe Gran Turismo Sport sắp tới chúng ta sẽ thấy mọi thứ thay đổi ra sao trong những năm gần đây khi mà xu hướng của giới trẻ dần dần thay thế mọi thứ theo những cách rất thú vị và lôi cuốn.

game dua xe moi

Khi Gran Turismo Sport được phát hành trong tháng mười một, người hâm mộ của Sony PlayStation hạm trò chơi lái xe sẽ có một kỹ năng mới để làm chủ: nghệ thuật nhiếp ảnh ô tô. Nhìn, các thế hệ tiếp theo của các chế độ hình ảnh của trò chơi, sẽ cho phép người chơi để thả các hình ảnh thực tế của xe đua yêu thích cá nhân của họ vào phong cảnh, chụp bởi nhiếp ảnh gia hàng đầu của ngành công nghiệp xe hơi trong khi đùa giỡn với góc, chiếu sáng và tốc độ màn trập như thể họ đã trong lĩnh vực. Từ đó, những hình ảnh có thể được tải xuống và biến thành hình nền cho điện thoại, được sử dụng như avatar, và thậm chí chia sẻ trên Snapchat.

Nếu điều này nghe tất cả như một Cập Nhật trên các áp phích xe hơi trẻ em sử dụng để đặt trên các bức tường phòng ngủ, đó là bởi vì đó là những trò chơi đua xe có bản chất trở thành những người đam mê trẻ hiện đại.

poster game dua xe

Đối với gearheads của bygone thời đại, tạp chí cut-outs của Lamborghini ghi âm sẵn bên trong tủ khóa học hoặc bay Porsche”poster treo trên tường phòng ngủ được sử dụng để là các thanh thiếu niên gần nhất có thể có được chiếc xe mơ ước của họ. Nhưng những ngày này, rất thực tế đua trò chơi đã đưa xe hơi sắc đến một mức độ cao hơn nhiều, cho phép các trẻ em để nghiên cứu kỹ sâu vào một chiếc xe lịch sử, và xây dựng tùy chỉnh livery của nó, và kiểm tra dũng khí của nó trên một ca khúc — tất cả từ sự thoải mái trong ghế của họ. Những gì các trẻ em cùng có thể không nhận ra, Tuy nhiên, là rằng họ đang bị ảnh hưởng trong những cách mà không có poster có thể cạnh tranh với.

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng não chí cùng dẫn truyền thần kinh và kích thích tố trong trò chơi lái xe như họ trong một cuộc chạy đua về thể chất, ông Alexander Edwards, chủ tịch của thương hiệu tư vấn công ty tầm nhìn chiến lược. Với bản sao 1:1 chiếc xe và theo dõi chính xác về mặt kỹ thuật, thế giới ảo là như vậy thực tế người chơi bắt đầu đáp ứng với các trò chơi trên một cơ sở hóa chất như là nếu họ đã thực sự có. Trong thực tế, những kinh nghiệm đã trở thành như vậy cuộc sống giống như rằng nếu người chơi đồng hồ đủ giờ ở Gran Turismo họ có thể có được của FIA giấy phép hợp lệ đua nghiệp dư ở một số nước.

Theo Edwards, những cảm xúc dữ dội in dấu trên hàng trăm giờ chơi các trò chơi đua xe có thể sẽ chỉ có một tác động rất lớn trên trẻ em. Họ có thể mốc danh tính của họ, ảnh hưởng đến nguyện vọng ô tô của mình, và thậm chí hướng dẫn mua hàng xe của họ.

“Trò chơi điện tử có một tác động đáng kinh ngạc trên chúng tôi nhận thức tự,” Edwards nói. Cho các cầu thủ đặt avid, trò chơi cho phép họ để trở thành phiên bản lý tưởng của mình, và kết quả là, những chiếc xe họ chơi là những người họ khao khát để riêng. Ví dụ, Edwards được tổ chức một nhóm tập trung của nam giới tuổi từ 11 đến 16 và thấy rằng đối với những người tham gia Fords và Chevrolet là các phương tiện mà họ đã được quan tâm nhất bởi vì những người đã là những chiếc xe mà họ “lái xe” trong trò chơi điện tử.

“Họ nói, ‘tôi không thể lái xe được nêu ra, nhưng khi tôi lái xe tôi muốn lái xe là một trong tôi có một kinh nghiệm tốt với một trò chơi video’,” ông nói. Mặc dù nó không được rõ ràng nếu trò chơi lái xe mong muốn mua thương hiệu nhất định, hoặc nếu thương hiệu liên kết ảnh hưởng đến những chiếc xe một người lựa chọn trong một trò chơi, liên kết là quá rõ ràng để bỏ qua-thương hiệu có tỷ lệ phần trăm cao nhất của người mua trẻ, chẳng hạn như Kia, Mazda và con cháu, cũng có phần lớn nhất của người chơi.

poster game dua xe 2
Đó là một hiện tượng đã làm việc cho lợi ích của McLaren Automotive. Mặc dù công ty đã có một chặng đường dài tầng châu Âu và đua xe lịch sử, nó là một người mới tương đối khi nói đến bán hàng bán lẻ của road-đi hiệu suất xe. Khi nó ra mắt MP4 – 12C vào năm 2011, công nhận thương hiệu của công ty trong số under-20 nhân khẩu học tại Hoa Kỳ là không thực tế. Landing hypercar P1 của nó trên trang bìa của Forza Motorsport 5 năm 2013 bật McLaren từ một hãng sản xuất siêu xe anh thích hợp được biết đến chủ yếu là những người đam mê thành một tên hộ gia đình thực tế qua đêm.

Nhờ Forza, hàng triệu game thủ đã bây giờ có thể trải nghiệm — hầu như ít-làm thế nào một chiếc xe theo dõi công suất 1000 sợi carbon tổ chức tại Circuit de la Sarthe. Forza 5 và Forza 6 một mình, McLaren nói xe của nó đã được thúc đẩy hơn 90 triệu dặm, và trên tất cả các trò chơi đua xe, nó đã tính số lần hiển thị nhiều hơn 1 tỷ. Đó là khó khăn để buộc bán hàng trực tiếp đến chơi Game, nhưng giám đốc điều hành công ty báo cáo giai thoại mà khách hàng đã nói rằng họ đang mua một chiếc xe nhất định dựa trên thời gian lap ảo của mình.

“Chúng tôi đã nghe lời bình luận trực tiếp từ ba khách hàng nói rằng vị trí trò chơi điện tử ảnh hưởng hoặc hoàn toàn lái xe mua hàng McLaren,” ông Jolyon Nash, bán hàng toàn cầu và các giám đốc tiếp thị cho McLaren. “Như xa như tôi biết, không ai đã nói với chúng ta họ mua một chiếc xe, vì họ thấy nó trên Instagram hay Facebook.”

poster game dua xe 3

Bentley là nhà sản xuất khác có thể hưởng lợi từ tiếp xúc với người hâm mộ trẻ tuổi thông qua trò chơi điện tử. Cốt lõi của nhà sản xuất sang trọng nhân khẩu học theo truyền thống lớn, nhưng tại Continental GT mua bởi Millennials có các công ty đang cố gắng để hiểu sự quan tâm đột ngột. Mà không có một chiến dịch tiếp thị hoặc các động lực rõ ràng để giải thích nó, có sự tham gia của công ty ở Forza kể từ năm 2005 giải thích nó? Đó là một lý thuyết thẳng hàng với Edwards’ nghiên cứu.

Theo đánh giá của anh Vinh, quản lý mảng nội dung của trang web thương mại điện tử Manly thì gần đây, xu hướng các bạn trẻ đam mê tốc độ sẵn sàng thể hiện mình hơn. Họ sẵn sàng bỏ tiền ra mua những áo thun in hình những trò chơi điện tử họ đang chơi cụ thể như Gran Turismo Sport hay GTA hay kể cả Dota 2 của Valve. Mới đây, trong chương trình giảm giá sản phẩm áo thun in hình riêng của ThoiTrangManly.com, có rất nhiều bạn nam trẻ lựa chọn in hình xe đua để thể hiện cá tính của mình. Và theo lời anh Vinh, để cùng kiểm chứng xu hướng mới của giới trẻ hiện nay, chúng ta có thể truy cập trang chủ của TTM và cập nhập những xu hướng quần áo thể thao, phong cách game mới nhất bằng cách click vào đây.

“Những người chơi trò chơi điện tử có nhu cầu cao của cá tính đến từ là một adopter sớm và mong muốn đứng ra từ những người khác,” ông nói. Nói cách khác, tất cả các thế hệ trẻ đã quen thuộc với các trò chơi video người bây giờ có thể đủ khả năng sang trọng siêu hiệu suất xe có thể rẽ về hướng thương hiệu rõ ràng ít hơn, và ít image-wise, Bentleys và McLarens là mới và tiểu thuyết so với “tiêu chuẩn” Lamborghini, Maseratis, và chiếc Ferrari các bậc phụ huynh đã lái xe (hay, nhiều khả năng muốn lái xe).

Nhưng ngay cả khi thời gian đã thay đổi và trẻ em nhìn hướng tới trò chơi điện tử để bày tỏ nguyện vọng ô tô của mình, như thường là trường hợp trong thế giới xe hơi, có luôn luôn là một cái gì đó kéo chúng trở lại, đối với xe ô tô và xu hướng của thế hệ trước đó. Để đáp ứng mong muốn hoài cổ này, Gran Turismo sẽ cho phép người chơi để đi học cũ bằng cách bao gồm các phong cảnh từ những năm 60, vintage livery, và bộ lọc để làm cho hình ảnh nhìn nhìn retro. Và nếu họ muốn, người chơi có thể thậm chí in ra áp phích của các hình ảnh độ phân giải cao và treo chúng trên tường phòng ngủ của họ. Khi nói đi, tất cả mọi thứ cũ đều mới một lần nữa.