Tin Mới

Need for Speed Underground 3 – Điều Mà Game Thủ Muốn

 123

Với EA và GhostGame tạm nghỉ sản xuất dòng game Need For Speed năm nay để làm việc về ‘các trò chơi các cầu thủ muốn’ cho năm 2015, tôi nghĩ rằng nó sẽ là một ý tưởng tốt để thể hiện những gì tôi muốn từ NFS 2015. Để bắt đầu, nếu nó không phải là Underground 3 thì tôi không muốn nó. Hầu như tất cả các trò chơi trong loạt NFS sau Underground 2 đã được tầm thường hóa đi rất nhiều, với một số là hoàn toàn khủng khiếp (Hot Pursuit, Most Wanted 2012). EA đã lạc lối rồi sao?

Vì vậy, làm những gì tôi muốn từ Underground 3? Khả năng là vô tận. Tất cả những gì cần thiết là một nơi để bắt đầu.

Thế Giới Và Sự Kiện

Các trò chơi cần phải là hoàn toàn mở. Người chơi cần phải lái xe đến các sự kiện mới để tham gia vào cuộc chơi, lái xe đến cửa hàng để mua các mặt hàng mới.

Thế giới cần phải được lớn hơn nữa. Nó sẽ cần phải có khu vực thành phố, vùng công nghiệp, khu dân cư, vùng ven biển, các vùng nông thôn vv. Phong cảnh khác nhau luôn luôn là tốt, nhìn thấy cùng một khu vực nhiều quá làm cho một trò chơi nhàm chán rất nhanh chóng.

Ngày thời gian thời gian/đêm. Sự kiện khác nhau cần phải xảy ra trong ngày và trong đêm. Sự kiện kéo bất hợp pháp, đua thông qua một trung tâm thị xã bận rộn, trôi dạt các sự kiện tại địa điểm bí mật. Một sự thay đổi thời gian có thể được sử dụng nếu bạn không cảm thấy như đang là một tay đua bất hợp pháp và muốn đi làm cảnh trong một thời gian.

Phải có rất nhiều sự kiện đặc biệt. Như đã đề cập ở trên, các sự kiện trôi dạt trong địa điểm bí mật, kéo lớn đáp ứng trong sa mạc hay tại Trung tâm thành phố muộn vào ban đêm. Đặc biệt sự kiện pháp lý cũng phải được kết hợp.

Có cảnh sát, nhưng cảnh sát cũng phải thực tế về hiệu suất. Một Ford Crown Victoria chắc chắn nhất không phải theo kịp với một Nissan GTR độ hết công xuất. Còn nếu bạn là một nữ game thủ đam mê bộ môn Asphalt 8 Airborne thì vào đây nhé Những Điều Con Gái Làm Sau Khi Chơi Game Đua Xe Asphalt 8 Airborne.

Chơi Trên Mạng

Hệ thống trực tuyến cần phải là một phần mở rộng của hồ sơ game thủ duy nhất của bạn. Xe mà bạn lựa chọn là chiếc xe cùng bạn khám phá nhiều con đường nhất. Một hệ thống vận động hành lang cần phải hợp nhất nơi lái xe có thể đỗ xe ô tô có và có những game thủ gọi chúng ra để nói chuyện, hoặc nơi bạn có thể gọi ra người chơi khác.

 

Xe và Độ Xe

Là một trò chơi đua xe, những chiếc xe là khá rõ ràng là khá quan trọng. Tôi cá nhân cảm thấy rằng nhìn thấy như nó là một đường đua, không nên có bất kỳ xe của Ferrari hoặc của Lamborghini trong nó. Có rất nhiều trò chơi, nơi bạn có thể cuộc đua siêu xe ô tô, điều này không phải là một trong số họ. Có phải là của Volkswagen, Fords, của Honda, Nissan, Audi và một vài Beemers cho những kẻ có quá nhiều tiền, và đặc biệt là của bạn dây cổ điển ví dụ Toyota Supra, Honda s2000, Nissan Skyline và sau đó chỉ cần cho vui, thêm một số xe cơ bắp.

Có thể là các khía cạnh quan trọng nhất của một trò chơi đua xe, và tôi không thể nhấn mạnh hơn được nữa, là âm thanh của xe. Trò chơi đua xe quá nhiều đã đến và đi với xe ô tô tiếng dở tệ như xe đạp bụi bẩn hoặc máy bay phản lực.

Thực hiện nâng cấp cần phải bao hàm nhiều thành phần khác nhau từ trước NFS trò chơi. Mỗi phần hiệu suất cần phải được cá nhân nâng cấp hoặc đổi chỗ và các tùy chọn khác nhau chẳng hạn như nhãn hiệu và các loại cần phải được cung cấp. Ví dụ Phanh, tôi chỉ có đủ tiền cho đĩa mới, nhưng tôi phải lựa chọn giữa một Ferodo hoặc một bộ Brembo, rõ ràng là tôi sẽ mua các tùy chọn rẻ hơn. Hiệu suất phần cũng cần phải có những tác động rõ ràng âm thanh làm cho chiếc xe. Hình của xe và đặt chúng trong những người khác, một động cơ s2000 Honda cấy vào một Honda Civic ví dụ.

Nhà để xe, nơi tất cả các xe của bạn được lưu trữ và hiển thị cũng nên tùy biến, đây là sau khi tất cả những điều tương tự, bạn sẽ thấy mỗi khi bạn chọn xe của bạn. Nó do đó nên là một cái gì đó mà bạn thích và một cái gì đó độc đáo.