Đánh Giá, Tưởng Tượng

5 Xe Trong Game Mà Chúng Ta Nên Có Trong Cuộc Sống Thực

Không có điều gì sai với những chiếc xe ngoài thưc tế. Nó đưa chúng ta đi từ nơi này sang nơi khác, và một vài chiếc thì khá là hợp thời trang. Nhưng có điều gì đó làm chúng ta phải nói rằng một vài chiếc xe làm cho chúng ta rất hứng thú và nó được trang bị những linh kiện phù hợp mà chúng ta chỉ có thể tìm thấy chúng trong những trò chơi điện tử. Một số những phương tiện tuyệt vời nhất trong video game có thể lơ lửng trên không trung, tự chữa lành vết thương, và tiêu diệt kẻ thù với một kho vũ khí. Chúng mang lại cho những người lái xe cảm giác thỏa mãn nhưng chúng không thật sự tuân thủ pháp luật giao thông.

Để có răng trắng như Batman

Dưới đây là một vài video về xe tiêu biểu nhất và những phương tiện mà chúng ta mong rằng chúng sẽ có thực:

1. Warthog trong Halo


Phương tiện mạnh mẽ này đã có trong vũ trụ Halo từ khi bắt đầu, bởi vì các lí do: Nó nhanh, mạnh mẽ và hoàn toàn phù hợp để cung cấp cho một đội quân Spartans để đi sâu vào căn cứ của địch. Nó có thể duy trì một cách toàn vẹn cấu trúc của nó thậm chí khi nó bị va đạp bởi đá hay những trận mưa đạn của kẻ thù. Và nếu nó lật ( nó thường làm vậy) nó chỉ lật bên cánh phải và nhảy trở lại. Đây là một phương tiện bọc thép mà khó có thể chặn được.

2. Batmobile trong Batman: Arkham Knight


Hãy thực tế ở đây: Batmobile là ông vua của tất cả những chiếc xe giả tưởng. Và Batmobile trong Batman: Arkham Knight hiển nhiên là phiên bản tốt nhất trong lịch sử của Dark Night. Nó được trang bị với tất cả các loại thiết bị tốt của Batman như vũ khí không gây chết người và một cái máy phát điện, cho phép bạn truy cập vào khu vực trước đây bị khóa. Và nhờ vào sự tưởng tượng của nó ( nếu nó không có thực) áo giáp chống va chạm, bạn có thể đi xuyên qua những người đi bộ mà không giết họ – bởi vì không có anh hùng nào lại phải dừng lại tại chỗ dành cho những người qua đi bộ qua đường.

3. Chiếc xe tải chở kem của Sweet Tooth trong Twisted Metal


Đi xe Sweet Tooth trong series Twisted Metal chỉ có thể là chiếc xe tải chở kem mang tính biểu tượng nhất trong lịch sử văn hóa pop. Chiếc xe được lái bởi một tên giết người điên cuồng ăn mặc như một chú hề, chiếc xe tải này có hình hộp, vũ khí được trang bị với nhiều khả năng tự động hơn là bạn trong đợi khi bạn nhìn vào nó. Trong khi nó không thể bo cua như các xe đua khác nhưng nó có sức mạnh loại bỏ, nghiền nát hầu hết những chiếc xe không may nào đụng phải nó.

4. Mako trong Mass Effect


Khi bạn đang khám phá một vùng đất đầy khắc nghiệt, bạn muốn chọn cho mình phương tiện tốt nhất để hoàn thành công việc. Nếu bạn là Commander Shepard, bạn sẽ chọn Mako. Sáu bánh ngắn, góc cạnh, và bền chắc. Nó có thể đi qua địa hình có nhiều đá hoặc đầm lầy các phương tiện khác không làm được. Nó cũng có lực đẩy rất mạnh vì vậy bạn có thể đẩy mình qua những hang sâu thăm thẳm khổng lồ và những con sông dung nham. Và đừng đùa với nó bởi vì súng thần công của nó phải không chỉ để cho đẹp mắt.

5. Regalia trong Final Fantasy XV


Chiếc xe bình thường nhất trong danh sách này, Regalia là một chiếc xe mui trần màu đen bóng bẩy được lái bởi bốn nhân vật chính trong trò chơi Final Fantasy XV. Nó hoạt động như nhà của họ khi họ khi họ đi ngang qua thế giới game rộng lớn, đầy kinh ngạc được lấp đầy bởi những lâu dài, thị trấn và những con khủng long như quái vật. Bạn có thể điều khiển chiếc xe một cách trực tiếp hay cài đặt nó tự động khi bạn đi xuyên qua thế giới tương lai tưởng tượng này. Nhà phát triển Square Enix có thể cho phép bạn cắm danh sách nhạc riêng của bạn vào hệ thống âm thanh của chiếc xe khi bạn lái xe qua các khu vực không rõ.

*Bài viết guest blog được đóng góp bởi Hương Nguyễn @ Kenhnhakhoa.com – trang web miễn phí cung cấp thông tin về nha khoa và những cách chữa bênh răng miệng thường gặp cho người Việt. Rất nhiều bài viết có giá trị về cách làm trắng răng hay những mẹo hay để chữa đau răng bằng các phương pháp tự nhiên được trình bày dễ hiểu. Truy cập thông tin về Kenhnhakhoa.com tại đây.