Đánh Giá, Tin Mới

4 Điều Cần Có Trong Need For Speed 2017

Một sự thay đổi về công thức

1

Kể từ khi tiêu chuẩn đầu tiên đã lên nhu cầu cho tốc độ, quyền thương mại đã về cảnh sát và các tay đua, đầy tai nạn đua và một cốt truyện lỏng lẻo về việc đâu đường đua tốt nhất hay cảnh sát sẽ đưa anh ta xuống. Và bạn biết những gì? Nó là tốt. Trong thực tế, nó là tốt hơn, nhưng đó là tất cả. Từ việc theo đuổi nóng, thông qua Most Wanted và vào đối thủ, cảnh sát so với chủ đề tội phạm vẫn là một hằng số, lái xe đằng sau câu chuyện xương trần, một điều may mắn từ Need for Speed: The Run. Nhưng đôi khi, thay đổi là tốt. Chúng tôi đã nhìn thấy rất nhiều nhượng quyền thương mại đánh bằng roi một ý tưởng tốt để trong vòng một mét của cuộc sống của mình và chúng tôi không muốn NFS xuống đó căng vì nhựa đường. Đó là thời gian cho một lần tăng tốc. Có thể là một câu chuyện đúng một lần nữa, hoặc có thể là một câu chuyện kép với nhiều hơn một chút sâu hơn chúng tôi đang sử dụng.

 

Sự kiện động

2

Đây là điều đáng được nói, không nó được mới mẻ để khai thác các góc thế giới mở? Hãy tưởng tượng đua xuống một con đường đất với nước, tham gia vào một cái chết bất chấp cuộc đua đường phố với một số ít các xe cơ bắp, khi một tiếng phát nổ trên đường chân trời gần. Làm thế nào về đua xe từ người chơi khác với một trận lũ hoặc một trận động đất? Sẽ làm cho một chế độ loại bỏ vui hơn, phải không? Forza Horizon 2 thêm năng động thời tiết vào của nó mở thế giới, nhưng hãy tưởng tượng sự kiện động quy mô thế giới. Những gì một mình sẽ là đủ tuyệt vời, nhưng chỉ cần nghĩ làm thế nào vui nhất nó sẽ là nếu họ chơi kích hoạt. Giảm một tháp nước trên của bạn đuổi theo, mảnh vỡ tán xạ có thể gây ra một vụ tai nạn, đưa xuống một loạt các đường dây điện… Tất cả những game đua xe này đều sẽ được đánh giá khách quan tại website Sumo6.com – Website chuyên đánh giá sản phẩm dành cho người Việt!

 

Sửa lỗi game

3

Những ngày này, nó có thể đã trở thành mức độ buồn bã chấp nhận cho một trò chơi để khởi động chưa được vá sau, nhưng với Need for Speed: đối thủ có hơn những chia sẻ về độ ổn định, một số trong đó có không bao giờ được sửa, từ tinh rank theo đuổi AI (đôi khi một cảnh sát sẽ chỉ đến vì bạn không có lý do rõ ràng) để các vấn đề thị giác như kết cấu nhạc pop và tỷ lệ khung hình rớt. Chúng tôi luôn luôn không mong đợi các tay đua phải hoàn hảo, nhưng điều này được tất cả chúng tôi muốn có một trải nghiệm rõ ràng hơn, mượt mà hơn. Ngoài ra thì Need for Speed Underground 3 – Điều Mà Game Thủ Muốn là bài viết từ hôm qua chúng tôi có nói về những bổ sung mà Ghost Games nên mang đến cho NFS SU3 ngay lần ra mắt này.

 

Một sự hài hước là không thừa

4
Trò chơi đua xe là quá đặc biệt phải đối mặt. Đó, hoặc nó là Mario Kart. Burnout được sử dụng để tán tỉnh với hài hước một chút trong sự kiện tai nạn, nhưng trên toàn bộ nó khiến tất cả rất nghiêm trọng cho một bộ phim là về cơ bản về việc sử dụng xe của bạn để tiêu diệt những chiếc xe khác. Mới lạ một chút, một chút nhẹ nhàng thanh thoát, sẽ không đi quá đà và trò chơi cần phải có được điều đó. Chúng tôi đã không thấy một chế độ Game Kart mới, nhưng một số là ca khúc mới lạ để phá vỡ ra khỏi khuôn phép liên tục của nó tất cả có thể mang lại rất nhiều người chơi mới.

Vậy là tất cả. Đó là những gì chúng tôi hy vọng Ghost Games mang lại những trải nhiệm tuyệt vời nhất về tốc độ. Nếu có bất cứ điều gì bạn không đồng ý với hoặc nghĩ rằng chúng tôi nên đã đề cập, cho chúng tôi biết!
Link tham khảo từ Sumo6 ấn vào đây.